SIAM NEWS 24H

—-Breaking News—-

news

เปิดอาชีพสามี ‘ปู ไปรยา’ รายได้ไม่ธรรมดา ‘มดดำ คชาภา’ ยังยอมรับ รวยมากจริงๆ

รวยอื้อเทียบมหาเศรษฐีเวียดนาม
เปิดอาชีพสามี ‘ปู ไปรยา’ รายได้ไม่ธรรมดา ‘มดดำ คชาภา’ ยังยอมรับ รวยมากจริงๆ

เปิดอาชีพ Mr.Quoc สามีป้ายแดง “ปู ไปรยา” มดดำ คชาภา ยังคอนเฟิร์ม รวยมากจริงๆ : ถือว่าเป็นงานแต่งในฝันของใครหลายๆ คนเลยก้ว่าได้ หลังจากที่แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศงานแต่งปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เบเวอร์ลีฮิลส์ เมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ไปแล้ว ที่นอกจากความรักของบ่าว-สาวจะอบอวลแล้ว สถานที่และเครื่องประดับต่างๆ ก็ให้บรรยากาศแห่งความรักมากจริงๆ โดย ปู ไปรยา ดาราสาวลูกครึ่งไทย – สวีเดน ในวัย 34 ปี

ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ มิสเตอร์โกว๊ก (Mr.Quoc) แฟนหนุ่มนักธุรกิจระดับมหาเศรษฐีวัย 46 ปี และที่แฟนคลับต่างบอกว่าแสบตาสุดๆ เห็นทีจะเป็นสร้อยเพชร ที่เจ้าบ่าวมอบให้กับเจ้าสาวที่มีมูลค่ามากกว่า 200 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับมูลค่างานแต่งปู ไปรยา ในครั้งนี้ก็สนนราคาแค่เบาๆ หากรวมกันทั้ง ชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ดัง , สร้อยเพชรที่เจ้าบ่าวมอบให้ , ค่าดอกกุหลาบทุกสายพันธุ์ที่มารวมอยู่ในงานนี้ และค่าตกแต่งสถานที่ใหม่ทั้งหมด ก็แค่กว่า 260 ล้านบาท ซึ่งทุกคนต่างก็ตาลุกวาวสุดๆ กับจำนวนเงินมหาศาลในงานแต่งของเธอ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งานแต่ง “ปู ไปรยา” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เจ้าบ่าวมอบสร้อยคอ 200 ล้านทำเอาสงสัยกันไม่น้อยว่า “แฟนปู ไปรยาคือใคร” ทำไมยอมทุ่มจัดงานแต่งมากกว่า 200 ล้านบาทขนาดนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะทราบแค่เพียงว่า มิสเตอร์โกว๊ก (Mr.Quoc) สามีปู ไปรยา เป็นหนุ่มเอเชียนักธุรกิจระดับมหาเศรษฐี รู้จักกับ ปู ไปรยา ผ่านทางคุณแม่ ซึ่งตอนแรกฝ่ายหญิงก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ด้วยความที่สามารถพูดคุยปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ทำให้ความรักเริ่มก่อตัวอีกทั้งในวันที่คุณพ่อของ ปู ไปรยา

ป่วย มิสเตอร์โกว๊ก (Mr.Quoc) ก็อาสาไปเฝ้าไข้ให้แม้จะยังไม่ได้รู้จักกันดีพอ จึงทำให้ ปู ยิ่งซาบซึ้ง อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าใจเรื่องการทุ่มเทในการทำงานของ ปู ไปรยา จึงทำให้ทั้งคู่เข้ากันได้ดี จนอายุที่ห่างกันถึง 12 ปีไม่เป็นอุปสรรคในความรัก กระทั่งได้ดูใจกันมากนานกว่า 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด พร้อมกันนี้ ช่วงตอนหนึ่งในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี มดดำ คชาภา ตันเจริญ หนึ่งในพิธีกร ยังได้เล่าเรื่องราวอาชีพของ สามีปู อีกว่า มิสเตอร์โกว๊ก สามีของ ปู ไปรยา รวยมากจริงๆ นอกจากจะเป็นนักธุรกิจระดับมหาเศรษฐีแล้ว ยังเป็นเจ้าของกาแฟที่ประเทศเวียดนาม อย่างเวลาที่หลายคนไปเที่ยวเวียดนาม เชื่อว่าทุกคนก็ไปซื้อกาแฟ ซึ่งก็เป็นกาแฟของแฟนปู ไปรยา นี่เอง

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *