SIAM NEWS 24H

—-Breaking News—-

Month: March 2024

ล่าสุด ‘ออย ธนา’ ในวัย 47 ปี หล่อโกงอายุ เหมือนหยุดเวลาไว้เมื่อ 10 ปี

หย่าภรรยา-ใช้ชีวิตลำพังกลับดูเปลี่ยนไปมาก! ล่าสุด ‘ออย ธนา’ ในวัย 47 ปี หล่อโกงอายุ เหมือนหยุดเวลาไว้เมื่อ 10 ปี ทำเอาแฟนๆฮือฮาหนักมาก สำหรับ ออย ธนา สุทธิกมล หลังไปออกรายการ แฉ จากลุคที่ดูหล่อในวัย 47 ปี ซึ่งดูไม่ต่างจากตอนเข้าวงการใหม่ๆ และล่าสุดเขาได้โพสต์ภาพ หลังรายการที่ทำเอาแฟนๆ ปรับฟีลไม่ทันโดยภาพแรกออยได้โพสต์พร้อมข้อความว่า กดม้อนิ่ง ซึ่งมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลามเรื่องความหล่อของออยในลุคดังกล่าว ขณะที่ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา แสดงความเห็นด้วยอิโมจิหัวเราะน้ำตาไหล หนึ่งในตำนานนักร้องยุค 90 คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ ออย ธนา…

บ้าน หรูนิปปอนนวนันท์อดีตผู้ ประกาศข่าวหายหน้าอยู่กิน กับมือกลอง ดัง

แฟนข่าวใจหาย นิป นวนันท์ ผู้ประกาศสาวชื่อดัง โพสต์บอกลาสิ้นสุดการเดินทาง 20 ปี ขอบคุณไทยทีวีสีช่อง 3 จากหัวใจและขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนมาตลอดทำเอาแฟนข่าวช่อง 3 ต่างรู้สึกใจหายไปตาม ๆ กัน เมื่อล่าสุด นิป-นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี กับการได้เห็นเธอนั่งอ่านข่าวอยู่ทางหน้าจอช่อง 3 มาอย่างยาวนาน แต่ที่สุดก็มาถึงทางแยกที่ต้องบอกลา โดย นิป นวนันท์ ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @nipponka ประมวลภาพความทรงจำสุดประทับใจ พร้อมระบุข้อความว่า“ตอนเด็ก ๆ เคยสงสัยมาตลอดว่าทำไมต้องมีกิจกรรมเดินทางไกลด้วย ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย มีแต่เรื่องตื่นเต้นตลอดทาง พอโตมาถึงได้รู้ว่ามันคือ “ประสบการณ์” ที่หาไม่ได้จากตำราเรียนนั่นเอง ก็คงเหมือนกับการทำงาน 20 ปีที่ช่อง…

ชีวิตล่าสุด ‘กุญแจซอล’ อดีตนางเอกดัง หลังแต่ง สามีตัดขาดพ่อแท้ๆ ล่าสุดเป็นแบบ นี้แล้ว

ว้าว! กุญแจซอล อดีตนางเอกดัง ภาพล่าสุดยังสวยเป๊ะ แม้ขึ้นแท่นคุณแม่ลูก 3 งานนี้แฟน ๆ ที่ติดตามก็ได้เข้ามาคอมเมนต์โอดคิดถึง กันเพียบ รวมถึงชมในความสวยเปล่งปลั่งของแม่ด้วย เช่น สวย ๆ , สวยยยยย , เด็ก ๆ โตไวมาก น่ารัก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นมากเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ อดีตนางเอกสาวสวย กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง กับ สามีนักบิน ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย ที่ตอนนี้เธอได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง เพื่อไปทำหน้าที่ดูแลครอบครัวอย่างเต็มที่ ตอนนี้เธอก็ ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูก 3 ทุ่มเททั้งเวลา ทั้งกายและใจดูแลลูก ๆ อย่างเต็มที่กุญแจซอล…

เปิด คำตอบอนันดาหลังแต่ง ภรรยาสาเหตุนี้ ทำไม่มีลูก

เริ่มต้นชีวิตกันอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่รักพระเอกเจ้าเสน่ห์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และดีไซน์เนอร์ ณัฐ ณิชชา หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี ซึ่งทั้งคู่มีแพลนเอาไว้ว่าจะจัดทริปบินไปฮันนีมูนกันที่อเมริกาใต้ แต่ก็ยังไม่มีเวลาว่างที่ลงตัวสักที แต่เมื่อสัปดาห์ก่อนอนันดา พึ่งแคนภรรยาสุดที่รักบินไปเติม ความหวานไกลถึง เกาะมัลดีฟส์ จนหลายคนก็ลุ้นว่าทริปนี้จะมีเบบี๋กลับมาด้วยเปล่า? เพราะหลายคนก็รอฟังข่าวดีตลอด เรื่องนี้ อนันดา บอกว่าเราไม่เคยคิดกันตั้งแต่แรกว่าจะมี (ลูก) ซึ่งทางบ้านผมบ้านเขาก็ไม่เป็นไร คู่สมัยใหม่ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่พอแต่งงานปุ๊บทุกอย่างเปลี่ยนปั๊บ เดี๋ยวเหงานะ มีตัวเล็กๆ วิ่งไปวิ่งมา จะทำให้ชีวิตคอมพลีทนะ ก็โดนกล่อมมาเรื่อยๆ จนเขาเลิกส่วนตัวไม่ได้แอนตี้ ไม่ได้ติดเลย แต่ผมอาจจะไม่ได้วางแพลนว่าจะต้องมีเดี๋ยวนี้ ซึ่งแฟนเองก็เป็นคนทำงาน แล้วเขาก็มีชีวิตของเขา ผมก็อยากให้เขาไปฟูลฟีลของเขาก่อนน่าจะอีกสัก 2 ปี เขาอายุน้อยกว่า ปัญหาเขาน้อยกว่าผมอยู่แล้ว…

บ้าน ‘เบนซ์ พรชิตา’ หลัง จับได้สามีนอก ใจไปมีถึง 3..

ยอมรับกับปาก! แอบปันใจให้คนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยาบ้าน ‘เบนซ์ พรชิตา’ หลังจับได้สามีนอกใจไปมีถึง 3 เผยเพราะเหตุนี้ชีวิตคู่ไม่หย่า ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นที่ใครหลายคนต่างอิจฉา สำหรับครอบครัวของ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา ที่ล่าสุดกับวันเกิดในวัย 41 ปีของ มิค ได้ออกมาเผยภาพครอบครัวอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ใส่บาตรตอนเช้า และกราบเท้าพ่อแม่ ที่เปรียบเสมือนเป็นพระอรหันต์อยู่ในบ้าน นอกจากนี้ยังมีลูกอีก 3 คน คือ ปริม ปราง เปรม มาใส่บาตรตอนเช้ากับคุณพ่อมิค คุณแม่เบนซ์ นอกจากนี้ทางมิค ยังได้ออกมายอมรับว่าตนนอกใจเบนซ์ พร้อมกับ โพสต์รูปของน้องปริม 5 วัยขวบ ลูกสาวคนโต และแคปชั่นว่า… คนแรกที่นอกใจภรรยา…

ปันปัน สุทัตตา’ เผยวีรกรรมวัยเด็ก ทำแบบนี้ก่อนมีข่าวโด่งดังในอดีต

โดยเธอเผยในรายการ ณ ขณะ EP.12 ช่องยูทูป Nathings บอกว่า “ถึงจะถ่ายโฆษณามาเยอะ แต่ไม่ใช่เด็กที่ว่านอนสอนง่ายนะ ก็คือดื้อมาก ในกองเรียกว่าไอ้เด็กเปรต เพราะว่าเปรตมาก ตอนเด็กๆเอาแต่ใจ อันนั้นก็ไม่ได้ อันนี้ก็ไม่ได้ หนึ่งเลยคือร้อนไม่ได้ ห้ามอากาศร้อนเด็ดขาด อยู่ไม่ได้ กรี๊ดโวยวายไม่ทำ แล้วก็สองเสื้อผ้าห้ามรัด เสื้อผ้าต้องสบาย ใส่แล้วสบาย ถ้าเมื่อไหร่เอาสร้อยมาใส่แล้วอึดอัด หนูกระชากทิ้งเลย เคยเกิดขึ้นแล้ว โหดมากหรือถ้าไฟมันส่องแสบตา หนูหลับตาเลย หนูไม่เล่น คือทุกอย่างต้องสบาย ทุกอย่างต้อเย็น นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นตอนเด็กๆ คือทีมงานเกลียดมาก แต่ลูกค้าเลือกปันบ่อยมาก เพราะอะไรก็ไม่รู้เหมือนกัน”

บ้าน อามชุติมา อวดบ้านหลังใหม่ ใหญ่โตสมฐานะ

สร้างบ้านอีกหลังที่บึงกาฬ ‘อาม ชุติมา’ นักร้องลูกทุ่งดัง อวดบ้านหลังใหม่ ใหญ่โตสมฐานะ หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ อามชุติมา โสดาภักดิ์” ซุปตาร์ดวงใหม่ที่มาแรกอีกคนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ “อาม ชุติมา” ที่โด่งดังจากผลงานการแต่งเพลงผู้สาวขาเลาะให้กับศิลปิน “ลำไย ไหทองคำ” จนโด่งดังเป็นพลุแตก แต่จากนั้น อามชุติมา ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน “อาม ชุติมา” ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด โดยในเวลาต่อมา “อาม ชุติมา” ได้ไปยกหน้าศัลยกรรมทั้งตาและจมูกเรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากๆเลยทีเดียว ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา สำหรับ อามชุติมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่ล่าสุดก็ได้อวดบ้านใหม่ ใหญ่โต อลังการสมฐานะ โดยเธอนั้นได้โพสต์บ้านหลังใหม่จังหวัดบึงกาฬ พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วยแนะนำ วงหมอลำขึ้นบ้านใหม่ แหน่ค่ะ” งานนี้บ้านใหม่เธอจะสวยเเละใหญ่โตขนาดไหนเราไปชมพร้อมกัน เธอเติบโตมากับครอบครัวที่มีคุณปู่เป็นหมอแคน และคุณยายเป็นหมอลำ เธอจึงซึมซับการร้องเพลงและการเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็ก…

เปิดราคาไม้แขวนเสื้อ ที่คนแห่ประมูลของ ‘บี มาติกา’ ทำแทบอึ้ง

เปิดราคาไม้แขวนเสื้อ ที่คนแห่ประมูลของ ‘บี มาติกา’ ทำแทบอึ้ง ยกให้เป็นเจ้าแม่เรื่องความรักไปแล้วสำหรับ “บี มาติกา” ซึ่งล่าสุดก็มีคนขอประมูล ไม้แขนเสื้องานแต่งของแม่ เพื่อเสริมดวงเรื่องความรัก โดยเพจดัง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ เผยว่า “เป็นเรื่องเป็นราวแล้วค่ะ! เมื่อพระแม่มาติกากำลังไลฟ์อยู่ แล้วลูกศิษย์ลูกหาเกิดตาดีดันไปเห็นไม้แขวนเสื้อ ที่พระแม่ถืออยู่ ซึ่งมันไม่ใช่ไม้แขวนเสื้อทั่วไป แต่มันคือไม้แขวนชุดเจ้าสาวใน วันแต่งงานของพระแม่ ซึ่งแกะมาจากแก่นไม้ขนุนในคืนวันเพ็ญแถมมีการลงชื่อ อักขระเสร็จสรรพ ความพีคอยู่ตรงที่จู่ๆเหล่าลูกศิษย์ของพระแม่เกิดอยากได้ไม้แขวนเสื้ออันนี้เอาไป เสริมดวงเสริมฮวงจุ้ยความเป็นสิริมงคลด้านความรัก เผื่อว่าจะได้เป็นสะใภ้แสนล้าน ตามรอยพระแม่บ้าง จึงอยากขอเอฟต่อซึ่งพระแม่ก็งงมากว่าพวกเธอจะเอาไม้แขวน เสื้อของฉันไปทำอะไร ศึกครานี้จึงถือว่าใหญ่หลวงนัก เพราะบรรดาสาวโสดทั้งหลาย บิดสู้กันฉ่ำแบบที่เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ (และฉันต้องได้ผัวด้วย) จนสุดท้ายเคาะ ปิดไปที่ 4,000 บาท! #กราบบบบบ”

จอย รินลณี’ ไม่โสดแล้วถือดอกไม้ช่อโต ‘หญิง รฐา’ เห็นยังพูดแบบนี้ใส่

อึ้งทั้งวงการ! เปิดตัวหวานริมชายหาด ‘จอย รินลณี’ ไม่โสดแล้วถือดอกไม้ช่อโต ‘หญิง รฐา’ เห็นยังพูดแบบนี้ใส่ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ เป็นนักแสดง พิธีกร นางแบบชาวไทย จอย รินลณี เข้าสู่วงการบันเทิง ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นปี 1 เมื่อ ไก่ ว รายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละคร กำลังมองหานางเอกสาวหน้าใหม่มารับบท “พจมาน” ในละครเรื่อง บ้านทรายทอง ปัจจุบัน จอย รินลณี อายุ 43 ปี แต่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมมากๆ อีกทั้งชาวเน็ตที่ได้เจอตัวจริงของ จอย รินลณี…

เปิดสภาพจิตใจ ‘สมรักษ์ คำสิงห์’ หลังเกิดเรื่องเด็ก 17 คิดหนีอยู่ต่างประเทศ……อ่านเพิ่มเติม

เปิดสภาพจิตใจ สมรักษ์ คำสิงห์ หลัง สาววัย 17 เข้าแจ้งความล่วงละเมิด โดย ลุยชนข่าว ข่าวช่อง8 ผู้สื่อข่าว ได้เผยว่า สมรักษ์ กรณีที่เกิดขึ้นครั้งนี้เครียดมาก มันทำให้ชีวิตย่ำแย่ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ จากกรณี สาวอายุ 17 ปี ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่น โดยอ้างว่า ถูกอดีตนักมวยชื่อดังพาเข้าโรงแรม แล้วกระทำอนาจาร หลังรู้จักกันในผับแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ก่อนที่ สมรักษ์ คำสิงห์ จะได้ออกมาเปิดเผยว่า ไม่ได้ข่มขืน และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กสาวเพิ่งอายุ 17 ปี เผยมีวงจรปิดหลายตัว พร้อมตั้งทนายความสู้คดี