SIAM NEWS 24H

—-Breaking News—-

Month: April 2024

กิ่งทองใบหยก พีท กันตพร ควงว่าที่ภรรยา แก้มบุ๋ม เข้าเฝ้าพระสังฆราช เป็นสิริมงคลกับการเริ่มต้นชีวิตคู่

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้วจ้าสำหรับนักแสดงสาวชื่อดัง แก้มบุ๋ม ปรียาดา และนักธุรกิจหนุ่ม พีท กันตพร ทายาทเครือโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังโดยฤกษ์งามยามดีของทั้งคู่ก็อยู่ในช่วงกลางเดือน พ.ค. ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯบอกเลยว่าต้องยิ่งใหญ่แน่นอน โดยล่าสุดทางทีมงานได้รับรายงานว่าวันนี้ 22 เมษายน 2567 ว่าที่บ่าวสาว พี่พีท-แก้มบุ๋ม ถือฤกษ์ดี สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ทางทีมงานกระซิบบันเทิงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคนด้วยณที่นี้ด้วยนะคะบอกเลยว่าเป็นคู่ที่มีความเหมาะสมกันมากๆ  

ภาพล่าสุด ‘ดีเจต้นหอม’ เข้าที่แล้วสวยมาก หลังบินไปศัลยกรรมเกาหลี

ทุบใหม่หมด เปลี่ยนไปเหมือนคนละคน! ภาพล่าสุด ‘ดีเจต้นหอม’ เข้าที่แล้วสวยมาก หลังบินไปศัลยกรรมเกาหลี ภาพล่าสุด ดีเจต้นหอม หลังบินไปศัลยกรรมเกาหลี แม้จะยังเปิดไม่หมด แต่ออร่าความสวยทะลุแว่น ตาหวานฉ่ำสายเกาสุด ชาวเน็ตแห่ชมหน้าเด็กมากแม่ หลังจากบินไป เสกหน้าใหม่ที่เกาหลีใต้ได้ไม่นาน แฟน ๆ ก็พากันลุ้นว่า หน้าใหม่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา จะสวยปังขนาดไหน และล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2566) เธอก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมให้เห็นหน้าในระยะใกล้แบบชัดมากขึ้น แม้จะยังใส่แว่นไซซ์ใหญ่พรางอยู่ แต่ต้องบอกว่าปิดออร่าความสวยไม่มิดจริง ๆ ลุคนี้ต้องบอกว่าสวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น โดยเฉพาะดวงตาสวยหวาน ผิวหน้าฉ่ำวาวแบบสายเกาสุด ๆ

เปิดคำพูด ‘ปราง กัญญ์ณรัณ’ หลังถูกมองร้องเพลงไม่เพราะ

ปราง กัญญ์ณรัณ น้อมรับทุกคำติชม หลังโดนชาวเน็ตวิจารณ์การร้องเพลง ถึงขั้นไล่กลับไปเล่นละคร จะร้องต่อเพราะเป็นความสุข น้อมรับทุกคำติชม ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดใจเคลียร์ดราม่า หลังโดนชาวเน็ตวิจารณ์แรง ร้องเพลงเพี้ยน เสียงแกว่ง เป็นแค่นักแสดงที่ร้องเพลงได้ สกิลการร้องไม่เท่านักร้องจริง ยอมรับไม่ได้ชินชากับคำวิจารณ์ แต่เรียนรู้และรับมือได้ ยืนยันไม่หยุดร้องเพลงเพราะเป็นความสุข เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 6 พ.ย. นี้“เลดี้ปรางโดนดราม่ายังไม่หยุดเลยค่ะ ก็ติดตามอยู่แล้วค่ะ มันเป็นในส่วนของการทำงานด้วย จริง ๆ ทางทีม ทางค่ายรับรู้หมด แต่ทุกคนก็เข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นค่ะ การดราม่ามีเกิดขึ้นได้เสมอ แต่สุดท้ายสิ่งที่หนูไม่อยากให้เกิดขึ้น หนูไม่ชอบให้คนทะเลาะกัน ไม่ว่าใครจะติชมหนูหรือให้กำลังใจ หนูน้อมรับเสมอเหมือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเล่นละครหรือการเป็นศิลปินก็ตาม แต่ว่าสุดท้ายแล้วต้องเห็นคนมานั่งทะเลาะกัน นั่นคือเขาเครียดกับสิ่งที่ทำแล้ว จริง ๆ หนูร้องเพลงเพราะหนูอยากให้คนมีความสุข…

‘บี น้ำทิพย์’ เปิดตัวรักใหม่ พร้อมพาไปลอยกระทง ทำอึ้งไม่คิดว่าเป็นคนนี้

เป็นครั้งแรกในรอบหลายสิบปีที่นักแสดง นางแบบคนสวย บี น้ำทิพย์ ออกมาลอยกระทงอีกครั้งเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (27 พ.ย.) โดยสาวบีได้โพสต์ภาพ พร้อมบอกเล่าผ่านไอจีส่วนตัวว่า ..เคยลอยกระทงตอนอายุ 10 กว่าขวบ แล้วไม่ได้ลอยอีกเลย ปีนี้กลับมาลอยกระทงใหม่อีกครั้ง และคิดว่าจะไม่ลอยอีกต่อไป #เพราะอะไรไม่บอกเหตุผล #กลัวดราม่า #แต่ปีนี้มีคนมาลอยกระทงเป็นเพื่อน … ว่าแต่คนที่มาลอยเป็นเพื่อนด้วยปีนี้จะใช่เจ้าของแหวนเพชรบนนิ้วนางข้างซ้ายหรือเปล่าน๊าาา

‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ เคลื่อนไหวทันที หลังไม่ได้ไปร่วมงานแต่ง ‘หมาก-คิม’

สนิทกันมาก! แต่ไร้เงาร่วมยินดีในงานวิวาห์ ‘กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์’ เคลื่อนไหวทันที หลังไม่ได้ไปร่วมงานแต่ง ‘หมาก-คิม’ เป็นบ่าวสาวป้ายแดงที่จัดงานฉลองมงคลสมรสเรียบร้อยแล้วระหว่าง “หมาก ปริญ” และ “คิมเบอร์ลี่” โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงไปร่วมงานแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่งานนี้ขาดพี่สาวคนสนิทอีก 1 คนอย่าง “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี” ที่ตอนนี้สาวกุ๊บกิ๊บอยู่เกาหลี แต่ถึงแม้ว่าตัวจะไม่ได้ไป แต่สาวกุ๊บกิ๊บก็ไม่ลืมจะยินดีโดยโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @gggubgib15 เผยว่า “*So happy for you guys my bro and my sis @mark_prin @kimmy_kimberley วันนี้เห็นน้องสาวน้ิองชายสร้างครอบครัวที่น่ารักด้วยกันดีใจมากมีความสุขมากถึงพี่ไม่ได้ไปแต่ของขวัญจะตามไปนะคะ รักน้องเห็นกันมานานมาก ขอให้รักยืนยาวอยู่เคียงข้างกันนะ และหัวเราะเสียงดังแบบนี้ด้วยกันตลอดไปนะ”

เปิดภาพเบิร์ดเดย์ย้อนหลัง ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘นนกุล’ ประกาศคบ

ทนไม่ไหว ‘เบลล่า’ โผล่คอมเม้นต์ทันที เปิดภาพเบิร์ดเดย์ย้อนหลัง ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘นนกุล’ ประกาศคบ ขนาดนางเอกดังยังบอกแบบนี้ คนบันเทิงหลายคนเชียร์หนักมากระหว่างนางเอกตัวแม่ “แอฟ ทักษอร” และพระเอกรุ่นน้อง “นนกุล” จนกระทั่งที่หนุ่มนนกุลออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังคุยอยู่กับแม่แอฟ ตนเป็นฝ่ายจีบก่อน ทุกคนต่างกรี๊ดกันเลยทีเดียว แสดงความคิดเห็นชมความน่ารักของทั้งคู่ ล่าสุด ทั้งคู่พร้อมกับเพื่อนพี่น้องในแก๊ง ได้รวมตัวเบิร์ดเดย์ย้อนหลังสาวแอฟ โดยทางด้าน “ดีเจเป้ วิศวะ” โพสต์ภาพอบอุ่นแฝงความสวีทลงอินสตราแกรมส่วนตัว @djpae ที่รวมตัวฉลองวันเกิดแม่แอฟย้อนหลัง มีหนุ่มนนกุลเคียงข้างอยู่ด้วย พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ช่วงวันเกิด พวกเราอยู่ ตปท กัน ส่วนตอนนี้ กลับมาแล้ว ก็ต้อง Happy Birthday ย้อนหลังคุณแอฟ…

เปิดอาชีพสามี ‘ปู ไปรยา’ รายได้ไม่ธรรมดา ‘มดดำ คชาภา’ ยังยอมรับ รวยมากจริงๆ

รวยอื้อเทียบมหาเศรษฐีเวียดนาม เปิดอาชีพสามี ‘ปู ไปรยา’ รายได้ไม่ธรรมดา ‘มดดำ คชาภา’ ยังยอมรับ รวยมากจริงๆ เปิดอาชีพ Mr.Quoc สามีป้ายแดง “ปู ไปรยา” มดดำ คชาภา ยังคอนเฟิร์ม รวยมากจริงๆ : ถือว่าเป็นงานแต่งในฝันของใครหลายๆ คนเลยก้ว่าได้ หลังจากที่แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศงานแต่งปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เบเวอร์ลีฮิลส์ เมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ไปแล้ว ที่นอกจากความรักของบ่าว-สาวจะอบอวลแล้ว สถานที่และเครื่องประดับต่างๆ ก็ให้บรรยากาศแห่งความรักมากจริงๆ โดย ปู ไปรยา…

เปิดพระเอกผู้กุมหัวใจ ‘อั้ม พัชราภา’ ยกเป็นที่ 1 ในใจ ถึงขั้นรอวันเจอหน้า

สิ้นสุดการรอคอย!! พระเอกหนุ่มหน้าหล่อ หลัวอวิ๋นซี (Luo Yunxi) หิ้วกระเป๋าพร้อมบินลัดฟ้ามาหาแฟนๆ ชาวไทยแล้วจ้า ซึ่งหลัวอวิ๋นซี มีนัดพบปะแฟนไทยครั้งแรกในฐานะตัวแทนเชื่อมความสัมพันธ์อันดี แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างไทย-จีน พร้อมจัดงาน China-Thailand Friendship Culture Exchange “Special Live Show with Luo Yunxi” โดยจะมีขึ้นในวันที่ 4 พ.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ณ Impact Exhibition Hall 6 ล่าสุดโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพของหลัวอวิ๋นซี อยู่ที่สนามบินปักกิ่ง กำลังเดินทางมาไทย คาดว่าจะถึงในช่วงเย็นของวันนี้ สำหรับ หลัวอวิ๋นซี พระเอกหนุ่มที่ฝากผลงานการแสดงไว้หลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ…

น้องชาย ‘ใบเตย’ เผยคำพูด ‘ดีเจแมน’ หลังวันนี้ ภรรยาได้รับการปล่อยตัว

หายสงสัยทั้งประเทศ เรื่องจริงเป็นแบบนี้! น้องชาย ‘ใบเตย’ เผยคำพูด ‘ดีเจแมน’ หลังวันนี้ ภรรยาได้รับการปล่อยตัว จากกรณีที่ศาลมีคำสั่งให้ประกันตัวใบเตย สุธีวัน ตีราคาประกัน 5 ล้านบาท โดยจะต้องมีการใส่กำไล EM และต้องไม่มีการเดินทางออกนอกประเทศ ซึ่งขณะนี้ ทนายความ และญาติ อยู่ระหว่างทำสัญญาประกัน และหมายปล่อยตัว จะส่งไปที่ทัณฑสถานหญิงกลางเพื่อปล่อยตัวใบเตยในช่วงเย็นวันนี้ ส่วนทางด้านของ ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายใบเตยกล่าวกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตนดีใจอย่างมาก ยอมรับว่าก่อนหน้าตนค่อนข้างเครียด หากไม่ได้ประกันตัวในวันนี้ก็ไม่รู้จะสู้ต่ออย่างไรแล้ว ขอบคุณผู้พิพากษา ทนายและกำลังใจจากทุกๆท่าน ส่วนใบเตยมีอาการเครียดมาก ตอนยื่นขอไต่สวนแล้วศาลนัดไต่สวน ก็มีความหวังมาก ๆ สุดท้ายวันนี้ก็โล่งใจลุกซ์ เผยอีกดว่า พี่แมนจะบอกตลอดว่าช่วยพี่เตย ต้องช่วยพี่เตยให้เต็มที่ หลังจากนี้ก็จะเดินหน้าช่วยพี่แมนต่อไป…

เปิดโฉมหน้าหนุ่มที่ ‘แพท ณปภา’ เลือกไปลอยกระทงด้วย ชาวเน็ตคอมเมนต์ไอจีแตก

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้หลังจากเปิดๆปิดๆมานาน ในที่สุด “แพท ณปภา ตันตระกูล” เธอนั้นก็ได้ยอมรับแล้วว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่กับหนุ่มรุ่นน้อง “พี ชานนท์” อายุห่างกัน 14 ปี แถมยังเข้าได้ดีกับลูกชาย “น้องเรซซิ่ง” ซึ่งเรามักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักของทั้ง 3 คน ผ่านโซเชียลกันอยู่บ่อยๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดโฉมหน้า หนุ่มที่ “แพท ณปภา” เลือกลอยกระทงด้วยก่อนโพสต์ภาพลงไอจี หวานฉ่ำ ทำชาวเน็ตกรี๊ด คอมเมนต์ไอจีแตก!  โดย “แพท ณปภา” ได้โพสต์ภาพคู่กับ “พี ชานนท์” พร้อมระบุข้อความว่า “ลอยกระทง #ปีนี้พลุสวยมาก” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า กรี๊ดดดดรูปที่ 6,7,พ่อหล่อโพดดดดดดดด ดีใจสุดๆแม่ลงรูปพ่อในไอจีแล้ว รักครอบครัวนี้ฝุดๆ,แม่ลงรูปพ่อในไอจีด้วย,พ่อพีเอ้ยยยย มาเป็นแพ็คคู่แล้วววว น่ารักๆๆๆ เหมือนอายุเท่ากันเลย แม่เเพทยังดูเด็กอยู่เลย