SIAM NEWS 24H

—-Breaking News—-

Month: May 2024

ทีปังกรมีพระชนมายุครบ 18 พรรษา ราชวงศ์เตรียมจัดพิธีขึ้นครองราชย์เป็นรัชทายาทขึ้นเป็นรัชกาลที่ 11

ทีปังกรมีพระชนมายุครบ 18 พรรษา ราชวงศ์เตรียมจัดพิธีขึ้นครองราชย์เป็นรัชทายาทขึ้นเป็นรัชกาลที่ 11 ทีปังกรมีพระชนมายุครบ 18 พรรษา ราชวงศ์เตรียมจัดพิธีขึ้นครองราชย์เป็นรัชทายาทขึ้นเป็นรัชกาลที่ 11 ทีปังกรมีพระชนมายุครบ 18 พรรษา ราชวงศ์เตรียมจัดพิธีขึ้นครองราชย์เป็นรัชทายาทขึ้นเป็นรัชกาลที่ 11

เลขเด็ด เลขทะเบียนรถนายก ใช้ปฏิบัติภารกิจในฝรั่งเศส 3 ตัวตรงๆ รีบดูก่อนเกลี้ยงแผง 1 มิถุนายน 2567

เลขเด็ด เลขทะเบียนรถนายก ใช้ปฏิบัติภารกิจในฝรั่งเศส 3 ตัวตรงๆ รีบดูก่อนเกลี้ยงแผง 1 มิถุนายน 2567 เลขเด็ด เลขทะเบียนรถนายก ใช้ปฏิบัติภารกิจในฝรั่งเศส 3 ตัวตรงๆ รีบดูก่อนเกลี้ยงแผง 1 มิถุนายน 2567 เลขเด็ด เลขทะเบียนรถนายก ใช้ปฏิบัติภารกิจในฝรั่งเศส 3 ตัวตรงๆ รีบดูก่อนเกลี้ยงแผง 1 มิถุนายน 2567 เลขเด็ด เลขทะเบียนรถนายก ใช้ปฏิบัติภารกิจในฝรั่งเศส 3 ตัวตรงๆ รีบดูก่อนเกลี้ยงแผง 1 มิถุนายน 2567

เปิดชีวิตรักสายเชีย,จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ สู่นักธุรกิจ,นักแสดงที่ผู้คนชื่นชม

เปิดชีวิต รัก ‘สายเชีย’ จากเด็กที่เริ่มจากศูนย์ สู่นักธุรกิจ-นักแสดงที่ผู้คนชื่นชมและเราต่างทราบกันดีว่าในตอนนี้ชีวิตของคุณพี่สายเชียนั้นไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จนประสบความสำเร็จ กลายเป็นนักธุรกิจอสังหาฯ และก้าวเดินเข้าสู่วงการฮอลลีวูดไปเรียบร้อยแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนยังคงไม่รู้เรื่องราวเบื้องหลังความสำเร็จของเขาว่าชีวิตของเขานั้นลำบากมามากมายแค่ไหน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาเล่าชีวิตของพี่สายเชียกันค่ะ เปิดชีวิต โยกเยก เชิญยิ้ม สู้ ชีวิ ต จนมี บ้านหลังใหม่เปิดชีวิต โยกเยก เชิญยิ้ม สู้ ชีวิ ต จนมี บ้านหลังใหม่ ความลำบากที่พบเจอมาตั้งแต่เด็ก สายเชีย วงศ์วิโรจน์ เกิดที่เชียงราย มีคุณพ่อเป็นคนโคราชและคุณแม่เป็นคนมหาสารคาม คุณพี่สายเชียเรียนและใช้ชีวิตอยู่ในเชียงรายตั้งแต่เด็ก เขาเป็นลูกชาวนาที่ต้องช่วยครอบครัวทำนาเพื่อหาเลี้ยงชีพอยู่เป็นประจำ แน่นอนว่าการทำนามันไม่สามารถประทังชีวิตทั้งครอบครัวได้ แถมยังเจอน้ำท่วมแทบทุกปีอีก เขาเลยต้องไปหางานรับจ้างเล็กๆ น้อยๆทั้งหาดอกไม้มาแลกซื้อข้าวกิน รับจ้างหักข้าวโพด กรอกมันสำปะหลัง…

ห้ามพลาด30,000บาท ผมรับซื้อจริง รับซื้อแบงค์เก่า

ห้ามพลาด30,000บาท ผมรับซื้อจริง รับซื้อแบงค์เก่า ห้ามพลาด30,000บาท ผมรับซื้อจริง รับซื้อแบงค์เก่า ห้ามพลาด30,000บาท ผมรับซื้อจริง รับซื้อแบงค์เก่า VDOห้ามพลาด30,000บาท ผมรับซื้อจริง รับซื้อแบงค์เก่า

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศตำรวจชั้น ‘นายพลตำรวจ’ 43 นาย … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศตำรวจชั้น ‘นายพลตำรวจ’ 43 นาย … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศตำรวจชั้น ‘นายพลตำรวจ’ 43 นาย ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการมาด้วยความเรียบร้อย เป็นผลดีแก่ทางราชการ เมื่อวันที่ 28 พ.ค.67 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานยศตำรวจชั้นนายพล โดยมี นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เป็นผู้รับสนองพระบรมราชโองการ ลงวันที่ 27 พ.ค.67… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ ความว่า มีพระบรมราชโอการโปรดเกล้าฯ พระราชทานยศตำรวจชั้นนายพล ให้แก่ข้าราชการตำรวจ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ราชการมาด้วยความเรียบร้อย เป็นผลดีแก่ทางราชการ จำนวน 43 ราย ดังนี้…

ซูบารุ ค่ายรถดังญี่ปุ่น เตรียมปิดโรงงานในไทย เลิกจ้างพนักงานทั้งหมด 30 ธ.ค.นี้ … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่

ซูบารุ ค่ายรถดังญี่ปุ่น เตรียมปิดโรงงานในไทย เลิกจ้างพนักงานทั้งหมด 30 ธ.ค.นี้ … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ ซูบารุ ค่ายรถดังญี่ปุ่น เตรียมปิดโรงงานในไทย เลิกจ้างพนักงานทั้งหมด 30 ธ.ค.67นี้ แต่ยังทำตลาดในไทยเหมือนเดิม โดยนำเข้าจากโรงงานญี่ปุ่น วันที่ 29 พ.ค.2567 เพจ Autolifethailand รายงานว่า SUBARU อีกหนึ่งค่ายรถยนต์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เตรียมหยุดผลิตรถในไทย 30 ธ.ค. 2567 นี้ โดยจะเลิกจ้างพนักงานผลิตทั้งหมด และชดเชยให้ตามเหมาะสม พร้อมยืนยันว่าจะยังทำตลาดในไทยเหมือนเดิม โดยนำเข้ารถยนต์จากโรงงานญี่ปุ่นแทน… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ ทั้งนี้มีรายงานว่า สาเหตุมาจากยอดขายรถยนต์ของ ซูบารุ มีแนวโน้มลดลงทุกปี โดยเหตุผลสำคัญคือการมาของรถยนต์สัญชาติจีน และ…

เปิดชีวิตเรียบง่าย ‘เเพนเค้ก-พี่หมี’ หลังคนแห่โฟกัสใบหน้า

เปิดชีวิตเรียบง่าย ‘เเพนเค้ก-พี่หมี’ หลังคนแห่โฟกัสใบหน้า เป็นนางเอกขวัญใจของใครๆหลายๆคนตลอดกาลเลย สำหรับ เเพนเค้ก เขมนิจ โดยเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม เเละเป็นประจำในทุกปีที่เเพนเค้กจะอยู่ฉลองวันเกิดกับครอบครัวเเบบเรียบง่าย เเละล่าสุด เธอได้ควงพี่หมีเเละครอบครัวเดินทางไปทำบุญที่ วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมทั้งเข้าพิธีโบราณเเบบล้านนา โดยเเพนเค้กเผยว่า พิธีสืบชะตาแบบล้านนา รับบุญวันเกิด ที่วัดป่าดาราภิรมย์ เป็นบุญเหลือเกินค่ะ

ชูชัย ขนเพชร 5,000 ล้าน! จัดเต็มปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ไนกี้ อุ้มสวีตกลางน้ำ เจนี่-ตงตง จูงมือลงสระ

ชูชัย ขนเพชร 5,000 ล้าน! จัดเต็มปาร์ตี้ฉลองวันเกิด ไนกี้ อุ้มสวีตกลางน้ำ เจนี่-ตงตง จูงมือลงสระ “ชูชัย” จัดหนักปาร์ตี้วันเกิด เผยนานๆ จัดทีต้องเต็มที่ ขนเครื่องเพชรรวมมูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาทมาโชว์เต็มสตรีม แถมโชว์จัดเต็ม “เจนี่-ตงตง-ไนกี้” สวมเครื่องเพชรลงสระว่ายน้ำ ฟาดเคราะห์ทำต่างหูเพชรมูลค่ากว่า 30 ล้านบาทหายกลางทะเล ดีกว่านอนติดเตียง จัดหนักจัดเต็มทุกครั้ง สำหรับงานปาร์ตี้วันเกิดของเจ้าแม่เครื่องเพชรอย่าง “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีม Diamond Night Pool Party ขนเครื่องเพชรรวมมูลค่ากว่า 5,000 ล้านมาโชว์ในงานด้วย และที่พิเศษขึ้นไปอีกก็คือมีนางเอกตัวแม่อย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่สวมเครื่องเพชรมูลค่ากว่า 1,500…

พบรักจากแอพฯ ภรรยา จอห์น วิค เปิดใจ สามีขอบคุณคนไทยต้อนรับ เตรียมบินกลับเยอรมัน … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่

พบรักจากแอพฯ ภรรยา จอห์น วิค เปิดใจ สามีขอบคุณคนไทยต้อนรับ เตรียมบินกลับเยอรมัน … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ พบรักจากแอพฯหาคู่ ภรรยา เผยที่มา จอห์น วิค หรือ พี่วุ้นเส้น สามีเปิดใจคลิปโด่งดังขายกาแฟ-ปลาหมึกย่าง แห่ดู 4 ล้านวิว สามีขอบคุณคนไทยต้อนรับ เตรียมบินกลับเยอรมัน วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 จากกรณีโซเชียลแห่ดูคลิปและ TikTok จอห์น วิค เลิกฆ่าคน มาขายกาแฟ-ปลาหมึกย่าง โลกออนไลน์ข้องใจ ใช่จริงๆใช่ไหม ยอดวิวพุ่งเป็นล้าน … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้ TikTok…

พระแจงจัดดอกไม้ หลังโดนถามใช่กิจของสงฆ์ไหม ยันทำด้วยใจ-ทำฟรี อยากช่วยญาติโยม … อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่

พระแจงจัดดอกไม้ หลังโดนถามใช่กิจของสงฆ์หรือไม่ ยืนยันว่าทางวัดทำด้วยใจจริง ๆ ทำฟรี ไม่มีธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง วันที่ 27 พ.ค. 67 พระมหาพรหมพิริยะ พระลูกวัดพิกุลทอง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’ หลังจากลงคลิปจัดดอกไม้ภายในวัดอย่างสวยงาม จนชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่า ใช่กิจของสงฆ์หรือไม่… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ พระมหาพรหมพิริยะ กล่าวว่า อาตมาเป็นพระอยู่ที่วัดพิกุลทอง อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา 6 ปีแล้ว เราเห็นญาติโยมที่เสียชีวิตแล้วจะต้องมาเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างข้างนอกมาจัดดอกไม้ มาจัดสถานที่ให้ พอดีว่าตัวพระเองสมัยเป็นฆราวาสก็เคยทำงานด้านพวกนี้อยู่แล้วแต่ไม่ได้เก่งอะไรมาก จึงได้อยากช่วยแบ่งเบาญาติโยม จึงได้บอกญาติโยมว่าอาตมาพอช่วยเหลือได้ หลังจากนั้นญาติโยมก็ซื้อของสำหรับจัดดอกไม้ มาถวายให้วัด แล้วก็ได้ของจากที่ญาติโยมถวายมาให้แบ่งไปจัดงานอื่น ๆ ได้ด้วย… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ ส่วนพระลูกวัดท่านอื่น ๆ…